Đậu đỏ hộp bán tại các shop thực phẩm trên đường Hàm Nghi, Q.i, TP.HCM. Giá khoảng 24.000 đồng/hộp 300g.
Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 110.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 400g xúc xích
- 150g thịt xông khói
- 200g đậu đỏ hộp
- 30g tiêu xanh
- 2 bát nước dùng
- 2 th́a súp rượu vang đỏ
- 1 th́a súp bơ
- 2 th́a súp tương cà cô đặc
- 1 th́a cà-phê tỏi xay
- 2 th́a cà-phê hành tím xay
- 2 th́a cà-phê hạt nêm
- 1/2 th́a cà-phê đường
- Bánh ḿ.
Thực Hiện:

- Xào thơm tỏi xay, hành tím, tiêu xanh đập giập với bơ. thêm tương cà vào đảo đều tay. Cho nước dùng, hạt nêm, đường vào nêm vừa ăn. Nấu đến khi sốt hơi sánh cho đậu đỏ, xúc xích, rượu vang vào rồi nấu thêm 2 phút nữa (nhớ đảo đều tay).
- Thịt xông khói rán vàng gịn. Bánh ḿ thái khoanh nướng gịn. Dọn ra đĩa. Dùng nóng.
vnn