Tiến sĩ Carolyn Anderson đă tuyên bố rằng bạn không cần phải sợ sự phát triển của bệnh ung thư, v́ bạn chỉ cần trộn các thành phần của 3 nguyên liệu 'thần ḱ' này với nhau và thường xuyên tiêu thụ hỗn hợp này, chúng sẽ bị đẩy lùi hoàn toàn. Bạn không cần phải lo lắng về sự sẵn có của các thành phần, bởi v́ chúng rất dễ t́m.
Anderson giải thích rằng cô phát hiện ra những lợi ích của các thành phần 2.000 năm tuổi, trong đó có nguồn gốc từ Đông Ấn Độ, bằng cách khám phá chúng. Các kết quả nghiên cứu của cô được xác nhận bởi các nghiên cứu y học phương Tây và Anderson chỉ ra rằng nếu hỗn hợp này được tiêu thụ trên một cơ sở hàng ngày, sẽ không có nguy cơ phát triển của bệnh ung thư.
Thành phần:
3 thành phần 'thần ḱ' này là bột nghệ, dầu ô liu, và hạt tiêu đen.
Chuẩn bị hỗn hợp:
Trộn ¼ muỗng canh bột nghệ cùng với ½ muỗng canh dầu ôliu và thêm một ngón tay của hạt tiêu đen nghiền nhỏ. Khuấy đều các thành phần kĩ và tiêu thụ hỗn hợp hoặc như là một sự bổ sung cho bữa ăn với xà lách, hoặc bởi chính nó.
Nếu bạn thêm vào bữa ăn mà cần phải được xử lư bằng nhiệt, th́ hăy thêm nó vào lúc cuối cùng, sau khi đă xử lư món ăn xong, để nó không qua đun sôi. Bạn có thể tiêu thụ nó bằng cách trộn nó với một ít nước. Điều quan trọng nhất là phải tiêu thụ nó mỗi ngày và thường xuyên càng tốt.
Các thành phần thiết yếu nhất là củ nghệ, mà là ở một dạng bột màu vàng, v́ nó có đặc tính chống viêm đáng kinh ngạc. Anderson tuyên bố rằng không có thành phần tự nhiên nào khác có hiệu quả hơn khi nói đến chống viêm hơn bột nghệ. Các nghiên cứu cũng đă chỉ ra rằng bột nghệ ngăn chặn một số loại ung thư như: đại tràng, tuyến tiền liệt, năo và ung thư vú.
pizza@Vietsn © sưu tầm