
Nguyên liệu:
- Bột/ lá gelatin: 18g
- Đường: 90gr
- Sữa tươi không đường: 1 lít
- Whipping cream: 300ml
- Mứt trái cây tuỳ sở thích
Thực hiện:
- Ngâm gelatin với 50ml nước lọc, khuấy đều
- Ngâm gelatin xong thì cho tất cả đường, sữa, whipping cream vào nồi, cho lên bếp để lửa thật nhỏ, khuấy đúng 5 phút. Nhớ để lửa nhỏ để hỗn hợp chỉ ấm chứ không sôi nhé.
- Cho gelatin đã ngâm vào nồi, tiếp tục khuấy thêm 5 phút với lửa nhỏ.
- Tắt bếp, cho hỗn hợp vào khuôn, để nguội rồi cho tủ mát 4-6 tiếng là dùng được.
- Cho mứt trái cái tuỳ thích lên mặt panna cotta và thưởng thức
VietBF@sưu tập