Đây là món salad đã giúp người thanh niên được chẩn đoán bị ung thư giai đoạn 3 một vài năm trước đây trở lại khỏe mạnh hoàn toàn!
Chúng ta nên dũng cảm để chống lại bệnh tật của mình một cách tự nhiên nhất có thể. Hãy chiến đấu với bệnh ung thư bằng một chế độ ăn chay khoa học.
Chris Wark, 26 tuổi, được chẩn đoán bị ung thư ruột kết giai đoạn 3 vào năm 2003. Sau khi phẫu thuật, anh cương quyết về việc sử dụng thực phẩm tự nhiên để chữa bệnh, mà không phải hóa trị. Hiện nay, Chris có một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh mà không có bất kỳ bệnh tật nào cả.
Bạn nên tiêu thụ nhiều vitamin và khoáng chất nhất có thể. Theo chuyên gia khuyến cáo, cách tốt nhất là ăn các loại rau tươi và trái cây, vì họ có tất cả mọi thứ cơ thể cần để duy trì sức khoẻ tốt.
Cách tốt nhất để tiêu thụ chất chống oxy hóa có thể ngăn chặn các gốc tự do phá hủy chúng ta là bằng cách tiêu thụ các loại rau lá xanh thẫm. Nhưng bạn không nên kết hợp các loại rau và trái cây cùng lúc trong dạ dày của bạn, bởi vì việc tiêu hóa họ yêu cầu lượng axit khác nhau, và bằng cách lọc hệ thống tiêu hóa của bạn trong một cách như vậy, bạn có thể làm chậm quá trình chữa bệnh.
Dưới đây là những gì bạn cần để chế biến món salad chống ung thư thần kì này:
- Rau cải xoăn, Rau bina
- Nấm nhỏ
- Hành tây tím
- Bí xanh
- Squash
- Ớt chuông
- Bông cải xanh
- Cần tây
- Bắp cải tím
- Bơ
- Hạt hướng dương
- Hạnh nhân
- Đậu garbanzo mầm
- Đậu xanh mầm
- Đậu lăng đỏ hoặc màu xanh lá cây mầm
- Dưa cải bắp muối (chỉ chứa ba thành phần: bắp cải, nước và muối)
pizza@VietBF © sưu tầm