Ḷ vi sóng là một phần thiết yếu của mỗi ngôi nhà hiện đại và là một trong những thiết bị rất thuận tiện trong nhà bếp. Nhưng không chỉ có vậy, họ cũng là một trong những thiết bị nguy hiểm nhất mà bạn có trong nhà của bạn. Các nghiên cứu đă chỉ ra rằng ḷ vi sóng có thể có giá trị rủi ro cao. Không chỉ có liên quan đến hiện tượng vô sinh ở nam giới, chúng cũng làm biến tính nhiều loại protein cần thiết trong thực phẩm làm cho chúng hầu như không thể tiêu hóa.
Dưới đây là các hiệu ứng mà ḷ vi sóng có thể tác động tới thực phẩm của bạn và cơ thể của bạn. Điều này sẽ làm bạn cân nhắc nhiều hơn trước khi sử dụng ḷ vi sóng trong thời gian tới:
Ḷ vi sóng có thể gây ra:
1.. Một sự thoái hóa của các tế bào xung thần kinh trong quá tŕnh sử dụng thiết bị này, đặc biệt là trong máu và bạch huyết khu vực;
2. Ảnh hưởng c̣n lại lâu dài của sóng điện từ c̣n "tích tụ" ảnh hưởng toàn bộ tới hệ thống thần kinh và hệ thống bạch huyết;
3. Một suy thoái và mất ổn định của việc sử dụng thực phẩm trong quá tŕnh trao đổi chất của con người;
4. Một suy thoái và mất ổn định của màng tế bào nội bộ khi chuyển catabolic xử lư thành các huyết thanh từ quá tŕnh tiêu hóa;
5. Thoái hóa và hư hỏng mạch của các xung thần kinh điện trong năo bộ [phần năo trước, nơi các bộ phận chức năng cao hơn cư trú];
6. Một suy thoái và sự cố của xung điện thần kinh và mất đối xứng trong neuroplexuses [trung tâm thần kinh] ở cả hai phía trước và sau của hệ thống thần kinh trung ương
7. Mất cân bằng sinh học trong hệ thống lưới tăng dần kích hoạt [hệ thống kiểm soát các chức năng của ư thức];
8. Một thời gian dài sử dụng sẽ gây mất các nguồn năng lượng tích lũy quan trọng trong cơ thể con người, động vật và thực vật nằm trong bán kính 500 mét của thiết bị hoạt động;
pizza@Vietsn © sưu tầm