Loại trà tự nhiên này đă được sử dụng ở Ấn Độ từ thời cổ đại, và nhờ đó, các độc tố được loại bỏ khỏi cơ thể dễ dàng hơn, và nó là rất hữu ích với buồn nôn, ói mửa và rất nhiều các bệnh khác.
Hiện nay, nó thậm chí c̣n được khoa học chứng minh rằng nó giúp trong việc pḥng ngừa và điều trị các bệnh ung thư và mất trí nhớ.
V́ vậy, bạn nên chuẩn bị trà này để có được một sức khỏe tốt nhất:
Thành phần:
- Nửa muỗng canh gừng
- Nửa th́a quế
- Nửa muỗng canh tép
- 1/6 muỗng canh bột nghệ
- Một chút thảo quả
- Một ly và một nửa nước
- Nửa ly sữa
- Một số mật ong
Chuẩn bị:
Trộn tất cả nguyên liệu và đổ vào một ly, thêm một nửa nước nóng, và nếu bạn không có các loại gia vị đă nghiền nát và bạn có thể chuẩn bị trà từ hạt giống, bạn phải để cho nó sôi và đun trong năm phút.
Khuấy tất cả mọi thứ đều và nếu bạn muốn, bạn có thể thêm sữa nóng.
Bạn không nên lọc trà và bạn nên uống nước trà này trong suốt cả ngày với số lượng không giới hạn.
pizza@VietBF © sưu tầm