Ung thư là căn bệnh kinh hoàng của toàn thế giới. Ngoài những liệu pháp khoa học, những liệu pháp tự nhiên cũng giúp bạn chống lại căn bệnh này đấy. Thần dược từ lá đu đủ này có thể tiêu diệt được 10 loại tế bào ung thư nguy hiểm.
Lá đu đủ trị ung thư như thế nào?
Nghiên cứu do Tiến sĩ Nam Dang thuộc Đại học Florida, Mỹ thực hiện. Ông khám phá ra rằng một chiết xuất từ lá đu đủ phơi khô có thể trực tiếp giết chết tế bào ung thư cũng như làm chậm lại sự phát triển của tế bào khối u.
Chiết xuất lá đu đủ rất hiệu quả giúp chống lại 10 loại ung thư, trong đó có các ca khó trị như ung thư gan, phổi, cổ tử cung, tuyến tụy và ung thư vú. Tác dụng chống ung thư cũng rơ rệt hơn nếu bệnh nhân hấp thụ chiết xuất lá đu đủ ở liều lượng cao.
Chiết xuất lá đu đủ có thể chữa trị 10 loại ung thư khác nhau.
Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy chiết xuất lá đu đủ có khả năng thúc đẩy sản sinh protein cytokines Th1 – type, tốt cho hệ miễn dịch.
Tiến sĩ Dang nói: “Qua nghiên cứu, tôi chưa thấy ai hấp thụ chiết xuất lá đu đủ mà lại bị ngộ độc, nghĩa là bạn có thể dùng nó trong thời gian dài, nó rất hiệu quả”.
Một phương pháp điều trị ung thư tại nhà?
Đă có rất nhiều báo cáo cho thấy nhiều người đă tự chữa những căn bệnh ung thư mà giới y khoa bó tay bằng cách dùng lá đu đủ. Một trường hợp được biết tới nhiều là anh Stan Sheldon đến từ thành phố Gold Coast, Úc. Thông tin về cách tự chữa của anh được biết đến lần đầu tiên vào năm 1978. Trước đó bác sĩ tuyên bố anh sẽ không qua khỏi căn bệnh ung thư phổi.
Anh dùng nước sắc từ lá đu đủ và uống trong 2 tháng. Kết quả khám tổng quát sau đó cho thấy 2 lá phổi của anh đều không c̣n dấu hiệu ung thư. Anh cho biết nhiều thập kỉ trôi qua, căn bệnh cũng không hề tái phát và anh đă truyền kinh nghiệm tự chữa trị của ḿnh cho nhiều người khác. Một số người đă áp dụng thành công.
Đun lá đu đủ trong 2 tiếng rồi chắt lấy nước.
Công thức của anh như sau:
– Bạn rửa sạch một vài lá đu đủ kích thước trung b́nh, thái nhỏ rồi cho vào nồi cùng với 2 lít nước. Đun sôi rồi giảm nhỏ lửa (không đậy nắp) cho đến khi lượng nước chỉ c̣n lại một nửa. Quá tŕnh đun này mất khoảng 2 tiếng.
– Chắt nước cho vào b́nh thủy tinh. Bạn có tthể bảo quản trong tủ lạnh từ 3-4 ngày. Khi thấy nước đục mờ th́ không nên uống nữa. Uống làm 3 lần trong ngày, mỗi lần 1 th́a canh (tổng cộng 50ml/ngày).
V́ sao những bài viết về khả năng chữa bệnh ung thư của các loại cây cỏ loại được quan tâm nhiều như vậy? V́ một số báo cáo gần đây đă cho thấy các loại thuốc Tây dùng chữa bệnh ung thư đều chứa các chất có sẵn trong những loại thảo mộc tự nhiên này. Chúc những ai đang tuyệt vọng v́ căn bệnh ung thư sẽ được tiếp thêm sức mạnh với lá đu đủ.
VietBF © Sưu Tầm