Những ngày nghỉ bên gia đình như thế này nếu có thêm món bánh tart trứng được chế biến theo phong cách Hồng Kông thì còn gì tuyệt hơn nữa. Hãy chế biến theo hướng dẫn dưới đây để có chiếc bánh tart trứng Hồng Kông tuyệt ngon bạn nhé!
Để làm tart trứng bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
350 ml nước
150 gam đường
4 quả trứng
60 ml sữa cô đặc
2 ml tinh chất vanila
24 vỏ bánh tart
Cho đường và nước vào nồi, đun sôi và để sang một bên cho nguội
Cho trứng vào âu, đánh đều lên
Cho sữa cô đặc, nước đường, tinh chất vanila và trộn đều hỗn hợp
Đổ hỗn hợp custart vào vỏ tart qua rây để nhân không bị vón cục
Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 – 25 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp custart có màu vàng nâu đẹp mắt
Nếu bạn không thích ăn cùng vỏ bánh tart, bạn có thể đổ hỗn hợp custart vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 – 25 phút (nhớ đổ qua rây nhé).
vbf @ sưu tầm