Bơ mà bạn vẫn mua ở cửa hàng là không lành mạnh và có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn, bởi v́ nó được làm từ sữa tiệt trùng. Đă bao giờ bạn nghĩ đến việc tự làm món bơ hấp dẫn và khỏe mạnh của riêng bạn?
Bơ hữu cơ bạn tự làm theo công thức dưới đây đóng gói với các vitamin và khoáng chất cần thiết có trong sữa nguyên liệu. Nó rất giàu vitamin A, rất cần thiết cho đôi mắt, da, mô và răng của chúng ta. Nó cũng đóng một vai tṛ quan trọng trong phiên mă gen.
Bơ chủ yếu chứa các axit béo chuỗi ngắn và trung b́nh, đủ mạnh mẽ để bảo vệ chống lại bệnh ung thư.
Thành phần:
2 ly heavy cream hữu cơ
Muối biển để tăng hương vị
Chuẩn bị:
Đổ 2 ly heavy cream vào máy đánh kem và đánh trong 10 phút. Đầu tiên nó sẽ biến thành một hỗn hợp kem dày. Tiếp tục đánh cho đến khi nó tách bơ. Lọc riêng bơ ra.
Cạo bơ từ hai bên, và đặt nó vào một cái bát sạch. Đặt bơ của bạn vào một cái chao và lọc ra khỏi sữa.
Rửa sạch bơ sử dụng nước lạnh, nhẹ nhàng xoay nó trong khi để nước chạy qua nó. Làm như vậy cho đến khi nước trong.
Khi bơ của bạn được sạch sẽ, vắt ra các chất lỏng dư thừa bằng th́a gỗ. Nghiền bơ và rót chất lỏng ra.
Đặt bơ của bạn trong một cái lọ hoặc bát, và giữ nó trong tủ lạnh, hoặc tủ đông. Sử dụng bơ tự chế của bạn trong ṿng vài tháng.
pizza@VietBF © sưu tầm