Đĩa cuốn mùa Xuân đầy đủ những loại rau xanh tươi mát, vừa giúp bạn thanh lọc cơ thể, vừa mang đậm không khí viên mãn, đủ đầy.
Nguyên liệu:
- 1 cái bánh tráng trung
- 10gr rau xà lách
- 10gr nem chua
- 7gr đu đủ
- 5gr cà rốt
- 3gr húng lủi
- 3gr ngò
- 2gr kinh giới
- 20 gr bì cuốn.
Thực hiện:
- Xếp các loại rau ở một phía của bánh, trải đều bì trộn lên rau, đặt nem chua cuốn dọc theo bì cuốn ở chính giữa.
- Cuốn chặt tay thành 1 cuốn dài đều theo chiều ngang của bánh tráng.
- Cuốn thành cuốn dài 25cm.
- Cắt khúc như hình minh họa.
- Dùng với nước mắm pha.
Theo Mốt & Cuộc sống