Cánh gà mềm, óng ánh màu cánh gián và thơm vị gừng, không phải chế biến gà cùng caramen đâu nhé
Đơn giản mà lại cực kỳ ngon luôn
nguyên liệu:
- Cánh gà
- Mật ong
- Nước tương
Cách làm:
- Cánh gà rửa sạch, chặt làm 3, để ráo nước
- Cho dầu ăn vào chảo sâu lòng, bật bếp cho dầu nóng, phi tỏi và gừng băm cho thơm.
- Cho cánh gà vào đảo đều tay trong 2 phút đến khi cánh chuyển màu nâu nhạt.
- Nêm vào mật ong, nước tương, đảo đều và rim trên lửa vừa thêm khoảng 10 phút nữa , đến khi cánh gà mềm và chuyển màu caramel.
- Bày cánh gà caramel ra đĩa, ăn chơi hoặc kèm cơm nóng.
MN 365