Món ăn hấp dẫn với phần thịt chín mềm, phần măng gịn gịn thấm gia vị đậm đà, ngon cơm.
Nguyên liệu:
- 300 g măng tươi, 300 g thịt ba rọi.
- Đường, hạt nêm, tiêu, nước mắm và ớt trái.
Cách chế biến:
![](http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=93938&stc=1&d=1387280115)
- Thịt ba rọi rửa sạch, thái lát vừa ăn. Ướp với ít nước mắm, hạt nêm, đường...
![](http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attachmentid=258074&stc=1&d=1387280103)
- Măng tươi bào mỏng, rửa sạch rồi luộc sơ.
![](http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=93937&stc=1&d=1387280115)
- Phi thơm tỏi, cho thịt đă ướp vào xào săn. Thêm tí nước rồi kho chín.
![](http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attachmentid=431318&stc=1&d=1387280121)
- Khi thịt chín mềm, cho măng vào kho nhỏ lửa, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
![](http://vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=548524&stc=1&d=1387280132)
- Khi ăn rắc lên ít tiêu bột, ớt trái để món ăn dậy mùi thơm. Bạn có thể dùng với cơm trắng hoặc bún tươi đều thích hợp.
Theo VnExpress