05-28-2011
|
#1
|
R8 Võ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jun 2009
Location: US
Posts: 17,796
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 33
|
Bún xào
Nguyên liệu:
- Tôm sú: 5 con,
- trứng gà: 1 quả,
- ớt chuông: 1/2 trái,
- hành tây: 1/2 củ ,
- cà rốt: 1/4 củ,
- tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê,
- bún gạo trụng chín: 120g;
- gia vị: muối, tiêu, đường, nước tương.
Chế biến và trình bày:
- Tôm làm sạch, lột vỏ chừa đuôi. Cà rốt, ớt chuông, hành tây cắt sợi. Trứng gà rán chín cắt sợi.
- Phi thơm tỏi cho tôm vào xào, tiếp tục cho ớt chuông, cà rốt, hành tây vào xào.
- Cho bún gạo vào chảo, đảo đều. Nêm thêm muối, đường, nước tương cho vừa ăn.
- Cho bún ra dĩa, để trứng rán lên mặt, trang trí ít khoanh ớt và ngò.
- Bún gạo xào ăn với nước tương.
Bếp trưởng Trần Chí Quang, An's Café
Thực hiện: Q.T (SGTT)
|
|
|