Dù “băo giá” đang hoành hành cùng lo ngại về nhiễm phóng xạ Nhật Bản nhưng phở ḅ Kobe vẫn hút hồn nhiều thực khách Hà Nội.
Bát phở thịt ḅ Kobe được cho là có giá đắt nhất Việt Nam, với hai mức giá hiện có là 650.000 đồng và 850.000 đồng mỗi bát.
Bếp trưởng Phạm Văn Sơn giới thiệu đĩa thịt ḅ Kobe của nhà hàng phở thuộc Capital Garden Hotel tại Hà Nội.
Đầu bếp Phạm Văn Sơn chuẩn bị chế biến thịt ḅ Kobe.
Theo giới thiệu, loại ḅ Kobe từ Nhật được nuôi dưỡng rất cầu kỳ, v́ thế giá cả đắt gấp mấy chục lần thịt ḅ thông thường.
Người chủ nhà hàng, một Việt kiều, ông Tôn Lâm, thưởng thức món phở mà nhiều người gọi là phở "đại gia", v́ phần lớn khách hàng là người giàu.
Dù gần đây tăng giá, nhưng nhà hàng nói vẫn đông khách, đặc biệt dịp cuối tuần.
Theo BBC
Saigontunes