Một quán hủ tiếu lâu đời ở Sài G̣n mỗi ngày đều có rất đông thực khách đến ăn. Trong đó không thể thiếu cặp đôi nổi tiếng Hari Won- Trấn Thành. Đây cũng là một quán ăn quen thuộc của cặp đôi, thường ghé tới nhưng không nhớ địa chỉ.
Hủ tiếu là món ăn mang đậm dấu ấn phương Nam, có mặt ở Sài G̣n từ hàng trăm năm nay, với nhiều trường phái, phong cách khác nhau. Quán th́ mang hương vị Nam Vang kiểu Campuchia, quán lại mang hương vị Triều Châu, trong số đó, có một quán nhỏ nằm ở quận 5 trung thành với cách chế biến của người Mỹ Tho nhiều năm qua đă thu hút nhiều lượt khách, dẫu vẻ ngoài khá b́nh dân.
Quán càng trở nên nổi tiếng sau khi cặp đôi nổi tiếng Hari – Trấn Thành tiết lộ đây là quán ruột của họ mỗi khi lên cơn thèm hủ tiếu. Đôi vợ chồng Hàn – Việt đă cho ra đời video ghi lại quá tŕnh trải nghiệm bát hủ tiếu nóng hổi nằm trong seri video khám phá ẩm thực được làm bằng 3 thứ tiếng Hàn – Việt – Anh của cô nàng Hari. Đây đều là những quán hàng yêu thích của hai vợ chồng, thuộc phân khúc b́nh dân nên không nhằm ư định quảng cáo.
Chưa đầy một tuần, video đầu tiên này đă thu về gần 2 triệu lượt người xem. Nhưng ngay từ trước khi Hari và Trấn Thành tới ghi h́nh, quán đă được hầu hết dân sành ăn ở Sài G̣n “biết tên biết mặt”. Nằm ngay ngă tư Nguyễn Tri Phương – Hùng Vương này (phía trước công viên Văn Lang và khá gần với bùng binh Ngă Sáu), quán không quá rộng nhưng hầu như lúc nào cũng đông khách, mở từ 12h trưa đến 2h sáng, bán chủ yếu là món hủ tiếu nước, hủ tiếu khô và bánh bao.
Trấn Thành gọi 2 bát hủ tiếu khô, trộn với thứ nước sốt màu đỏ bắt mắt, vị ngọt không cay, thêm nhiều tôm khô mà theo chàng MC là tôm handmade tự làm nên có mùi vị đặc biệt. Tất cả trộn đều lên, ăn kèm một bát canh thịt béo ngậy cùng 2 miếng sườn sụn to “khổng lồ”, thịt mềm. Cả Hari Won lẫn ông xă đều dành nhiều lời khen cho món ăn này và không ngừng ăn tới sợi cuối cùng.
Tô hủ tiếu Cả Cần theo nấu trường phái hủ tiếu Mỹ Tho, thường là loại bánh khô được chế biến từ các loại gạo thơm địa phương như Nàng Thơm, Nàng Út, nhờ vậy mà sợi hủ tiếu có mùi thơm của gạo, trụng với nước sôi th́ mềm nhưng không bở, nhai th́ nghe dai dai nên gọi là hủ tiếu dai, ăn không có mùi chua.
Ngoài hủ tiếu khô, quán Cả Cần c̣n nổi tiếng với loại bánh bao đặc trưng mà theo Trấn Thành là hương vị đậm chất cổ truyền. Bánh bao nóng hổi, bên trong là nhân thịt lợn, trứng muối, tôm, nấm đông cô. hay bạn có thể gọi loại thịt gà, xá xíu. Bánh được hấp trên một bếp lớn với kỹ thuật bí truyền, tạo ra độ thơm ngon mà hiếm quán nào sánh bằng. Khách mang đi sẽ được đựng trong một chiếc hộp giấy nhỏ vệ sinh.
Bạn cũng có thể gọi một tô hủ tiếu nước thập cẩm với nhiều thành phần ăn kèm như sườn, tôm viên, tôm tươi, thịt lợn “đầy ú ụ”. Tuy nhiên, giá cả ở đây không hề rẻ, một bát hủ tiếu là 65.000 đồng c̣n một chiếc bánh bao là 32.000 đồng nhưng rất nhiều người gọi nguyên một combo hủ tiếu – bánh bao cho trọn vẹn một lần ghé quán thưởng thức.
Sau khi video lên sóng, quán đón một lượng khách khá lớn, ṭ ṃ đi ăn thử theo tư vấn của Hari và Trấn Thành. Một số ư kiến cho rằng, do khách đông nên phục vụ chưa thực sự chu đáo nhưng đồ ăn khá ổn như lời nhận xét.