Nó được biết đến rộng răi rằng mùi tây và chanh là những thực vật với công dụng lành mạnh đáng ngạc nhiên. Nhưng công dụng đó thậm chí c̣n mạnh hơn khi chúng được kết hợp với nhau.
Thường xuyên dùng mùi tây có khả năng cải thiện đáng kể sức khỏe tổng thể của bạn. Mọi người thường thêm những lượng nhỏ mùi tây trong nấu nướng, chủ yếu để nâng cao hương vị cho việc nấu ăn của họ. Nhưng thực ra, bạn đang làm cho sức khỏe ḿnh một ưu đăi tuyệt vời khi làm như vậy.
Mùi tây có chứa 2 nhóm thành phần độc đáo, và mỗi nhóm trong số này đều rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta. Nhóm thứ nhất bao gồm flavonoid, và nhóm thứ hai bao gồm các loại tinh dầu tự nhiên. Ngoài ra, rau mùi tây được đóng gói trong các loại vitamin A, C và K, v́ vậy nó được đặc biệt khuyến khích cho các bệnh cúm và mùa lạnh.
Mùi tây cũng đă được chứng minh là rất hiệu quả trong việc kích thích sự lưu thông máu và thúc đẩy sự bài tiết các độc tố ra khỏi cơ thể.
Bạn sẽ nhận được một thức uống kỳ diệu mà làm giảm nồng độ cholesterol trong máu ở mức nguy hiểm, bằng cách thêm một số nước cốt chanh với rau mùi tây.
Thành phần:
1 kg chanh
Baking soda
1,5 lít nước
3 bó rau mùi tây
Chuẩn bị:
Để loại bỏ các độc tố và chất bẩn, chà chanh với một ít baking soda. Cố gắng t́m chanh từ một nguồn đáng tin cậy, để có thể chắc chắn rằng chúng không được xử lư hóa học.
Đun sôi nước và để nguội.
Dùng mùi tây băm nhỏ, và cắt chanh thành lát; sau đó thêm chúng vào nước lạnh.
Đưa hỗn hợp vào hộp kín có nắp và để nó trong tủ lạnh một ngày.
Cuối cùng, đặt tất cả mọi thứ trong một máy xay và trộn đều với nhau và đổ chất lỏng vào một lọ thủy tinh.
Để có kết quả tốt nhất, uống 3 1/2 ounces loại thức uống này mỗi ngày.
pizza@VietBF © sưu tầm