Bông cải xanh, nho và salad mỗi loại có tác dụng riêng giúp ta có thể bổ sung thêm dưỡng chất mà mình thiếu.
1. Bông cải xanh
Các nhà nghiên cứu của viện Johns Hopkins đã phát hiện ra hợp chất chiết xuất từ bông cải, khi bôi lên da, có thể giúp tế bào chống lại bức xạ tia cực tím . Hiện nay bạn chưa thể mua được sản phẩm này, tuy nhiên các chuyên gia lại khuyến cáo nên dùng bông cải nhiều hơn. Tại sao lại như thế? Vì đó là một hóa chất có khả năng làm tăng hệ thống miễn dịch.
2. Nho
Loại trái này có nhiều resveratrol- là một hóa chất chiết xuất từ thực vật mà các nhà khoa học người Tây Ban Nha đã phát hiện ra. Nó có khả năng kéo dài tuổi thọ của ruồi và men rượu. Thế tại sao nho lại tốt cho sức khỏe của bạn? Như chúng ta đã biết, những trái nho đỏ (để cả hạt), đậu phộng và ít rượu nho là những nguồn dinh dưỡng tốt nhất.
3. Salad
Vitamin K—có trong rau diếp và rau bina—có tác dụng tăng khả năng đàn hồi của da đối với bệnh nhân mắc bệnh rối loạn hiếm thấy mà thường dẫn đến hình thành nên các nếp nhăn. Một số nhà nghiên cứu cho rằng điều này phổ biến ở nhiều nơi. Hơn nữa, những tấm lá xanh lại giúp bạn hấp thụ thêm nhiều chất xơ và hạn chế sự thèm ăn của bạn.
Trithuctre