Món này ăn được cả “bát” lun nha!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 12 lát thịt hun khói
- 6 quả trứng
- 250gr nấm tươi, 50gr hành tây
- 30gr bơ, 30gr kem whipping
- Muối, hạt tiêu
- Khuôn bánh cupcake
Đến phần hành động này: >
<
Bước 1:
- Cắt lát nấm trắng và thái nhỏ hành tây nhé!
Bước 2:
- Cho bơ vào chảo đun chảy nào!
Bước 3:
- Sau đó, cho hành tây vào phi thơm cùng bơ.
Bước 4:
- Tiếp đó, bạn cho nấm vào xào cùng và thêm chút hạt tiêu, muối cho vừa nha!
Bước 5:
- Giờ th́ trộn kem whipping với hỗn hợp nấm, hành tây nào!
Bước 6:
- Với mỗi khuôn nướng cupcake, bạn đặt vào 2 lát thịt hun khói và nhớ dàn thịt sao cho phủ kín khuôn nha!
Bước 7:
- Cho nhân nấm vào rồi đập 1 một quả trứng lên trên. Cuối cùng, bạn nướng “bát” trong 20 phút ở 200 độ C nghen.
Các bát thịt hun khói đă “ra ḷ” và thơm nức mũi rồi nè!
Vừa ngon mắt lại ngon miệng nữa nhé!
Lớp thịt ở trên cháy xem thơm thơm cộng với vị ngầy ngậy của nhân nấm ngon tuyệt luôn!
Món này ăn cùng bánh mỳ bơ tỏi là nhất đấy!
Theo PLXH