Nhiều phụ nữ đẻ xong âu sầu về bụng béo và cân nặng của bản thân. Bạn phải áp dụng công thức này để có lại ṿng eo “con kiến”. Hăy cùng vietbf khám phá nhé!
Nguyên liệu
- 25g yến mạch
- 250ml sữa chua hữu cơ kefir hoặc sữa chua ít béo
- 5g bột ca cao
- 5g hạt lanh xay nhuyễn
- 5 đến 7 quả mận tươi (mận Bắc)
Trụng mận trong nước sôi khoảng 10 phút. Trong lúc đó, cho yến mạch, ca cao, hạt lanh vào tô, đổ sữa chua rồi trộn đều.
Vớt mận ra để ráo, cắt thành những miếng nhỏ rồi cũng cho vào tô trộn đều luôn.
Hoặc để im như vậy, hoặc cho vào máy xay xay nhuyễn, cất vào tủ lạnh.
Sáng hôm nay chỉ việc lấy ra chén, có thể hâm nóng, nếu không thích ăn đồ lạnh buổi sáng.
vbf @ sưu tầm