Nguyên liệu:
- Ức gà: 150g
- Bí xanh: 1 trái
- Hành boa-rô: 50g
- Nấm nút tươi: 50g
- Kem tươi, hạt nêm, muối, lá thơm, bơ lạt; 1 trái bí xanh.
Món gà royal
Thực hiện:
- Gà rửa sạch cắt miếng vừa ăn, ướp với ít hạt nêm để thấm. Bí xanh gọt vỏ, bỏ hạt bên trong. Nấm nút rửa sạch, cắt chân, để ráo.
- Làm nóng chảo, cho bơ vào, thêm hành boa-rô xào thơm. Tiếp đến cho gà, lá thơm, kem tươi vào xào chín, nêm gia vị vừa ăn.
- Trút hỗn hợp gà vào trái bí xanh hầm cho đến khi thịt gà và bí vừa chín mềm. Dọn ra đĩa dùng với bánh mì bơ tỏi.
24h