Tại lễ cưới, khi các nhân viên phục vụ đưa lên món lẩu thập cẩm th́ “cảm giác” của hàng trăm vị khách tại tiệc đám cưới “bùng phát”, thịt heo trong đĩa bốc mùi hôi kinh khủng.
Ngày 23/4, cơ quan chức năng Thị xă Dĩ An (B́nh Dương) đang tiếp tục điều tra làm rơ để xử lư nhà hàng Minh Khang trên địa bàn bị tố cáo đăi tiệc đám cưới bằng thịt thối.
Theo thông tin từ anh Lê Xuân Tiệp, chú rể trong buổi tiệc cưới đăi tại nhà hàng này, chiều ngày 22/4, anh Tiệp tổ chức đám cưới của ḿnh và đăi 28 bàn tiệc (giá trọn gói hơn 40 triệu đồng).
![](http://img2.news.zing.vn/2012/04/23/tahoa.jpg)
Thịt thối bị cơ quan chức năng liên tục bắt giữ trong thời gian qua giờ đă có mặt trong một số nhà hàng để đăi tiệc
Tuy nhiên khi đăi món thịt gà th́ khách dùng nhăn mặt khó chịu v́ bốc mùi hôi khó chịu. Dù anh có phản ánh với quản lư nhà hàng nhưng vị này nhận định “chắc do khách có cảm giác thôi”.
Đến khi các nhân viên phục vụ đưa lên món lẩu thập cẩm th́ “cảm giác” của hàng trăm vị khách tại tiệc đám cưới “bùng phát” khi thịt heo trong đĩa bốc mùi hôi kinh khủng.
Lúc này anh Tiệp cùng gia đ́nh “truy lùng” quản lư và chủ nhà hàng nhưng tất cả đều lẩn trốn. Trong lúc gia đ́nh và chú rể điện báo và chờ công an phường đến giải quyết th́ một số nhân viên nhà hàng ào ra thu dọn nhằm tẩu tán. Người nhà chú rể đă giành lại được nhiều số thịt thối và giữ nguyên hiện trường yêu cầu chủ nhà hàng ra giải quyết.
Hơn 20h cùng ngày, Công an Thị xă Dĩ An đă có mặt làm việc với quản lư nhà hàng là ông Mai Văn Khương. Bước đầu ông Khương thừa nhận có sử dụng thịt thối do sai sót và xin lỗi gia đ́nh chủ tiệc, đồng thời đề nghị được bồi thường…2 bàn (tương đương 3 triệu đồng) nhưng gia chủ không đồng ư.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra giấy phép hoạt động cũng như vấn đề an toàn vệ sinh của nhà hàng này.
Theo Bee