Cánh gà bỏ ḷ không cần dùng nhiều gia vị ướp mà vẫn ngon. Vừa đơn giản vừa ngon là tiêu chí hiện nay trong nấu ăn của người trẻ. Cùng vietbf.com khám phá thêm.
Nguyên liệu:
- 10 cánh gà (phần giữa cánh)
- 20g mật ong
- 10ml nước sốt xá xíu (mua ở siêu thị)
- 1 quả chanh
- 15ml x́ dầu
- 1 tấm giấy bạc
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng ḷ nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Cánh gà rửa sạch. Chanh vắt lấy nước.
Bước 2: Mật ong, x́ dầu, nước sốt xá xíu cho chung vào một bát, khuấy đều.
Bước 3: Cho hỗn hợp nước sốt vào bát cánh gà, trộn đều.
Để giấy bạc lót bên dưới khay nướng rồi xếp cánh gà lên. Phun ít dầu ô liu lên khay cánh gà.
Phết nước sốt lên cánh gà rồi nướng trong 15 phút.
Sau đó phết ít nước chanh lên trên rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà nướng!