Tiếp tục là những thực phẩm giúp bạn có thể đối mặt với căn bệnh tiểu đường. Phần tiếp theo của “Thực phẩm người tiểu đường nên ăn”. Mong các bạn chú ư đón xem.
Trứng
Những người bị bệnh tiểu đường loại 2 cũng cho thấy không có dấu hiệu tăng cholesterol. Protein trong trứng có đầy đủ các axit amin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Nhiều người cho rằng ăn ḷng đỏ trứng có hại, nhưng ăn vừa phải th́ không gây ra bất ḱ vấn đề ǵ cho sức khỏe. Trứng làm giảm các cơn đói và là lựa chọn hàng đầu để chống lại bệnh tiểu đường.
Quả măng cụt
Măng cụt là một loại trái cây hiệt đới. Ăn 100g măng cụt có thể điều trị các triệu chứng của bệnh béo ph́ bằng cách giảm viêm mô mỡ. Điều này cũng giúp ngăn chặn tiểu đường.
Bông cải xanh
Bông cải xanh chứa đầy đủ các chất chống oxy hóa và Vitamin C cho cả ngày chỉ trong một phần ăn. Bông cải xanh cũng chứa nhiều crom giúp điều chỉnh đường huyết an toàn trong tĩnh mạch và động mạch của bạn.
Táo
Táo chưa ít calo nhưng giàu chất xơ. Loại quả này có tác dụng chống lại các cholesterol xấu trong cơ thể và ngăn chặn sự thất thường của lượng đường trong máu.
Cá
Trong cá chứa nhiều chất béo lành mạnh có lợi cho sức khỏe. Các axit béo giúp giảm viêm trong cơ thể, cùng với các triệu chứng bệnh tiểu đường như kháng insulin.
vietbf.com