Nguyên liệu:
4 ounce socola đắng, xắt vụn
2 th́a canh rượu cherry
1 th́a canh bơ
1 th́a canh siro ngô
2-3 th́a canh đường
2 quả trứng lớn
Cách làm:
1. Trong một chiếc nồi nhỏ, cho socola, rượu cherry, bơ và siro. Cho thêm 2 th́a đường. Đun ở nhiệt độ rất thấp rồi cho toàn bộ vào một chiếc bát, để nguội một chút.
2. Tách ḷng đỏ và trắng của trứng. Đánh phần ḷng trắng cho tới khi nhuyễn. Đánh đều ḷng đỏ trứng với socola. Sau đó, trộn nhẹ nhàng phần ḷng trắng vào.
3. Đổ mousse này vào trong 2 cốc rượu. Bọc và để trong tủ lạnh 2-6 tiếng trước khi thưởng thức.
Chúc bạn ngon miệng
VietSN © Sưu Tập