Giải nhiệt ngày hè không gì tuyệt bằng trái cây trộn.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm trái cây trộn mật ong:
- Trái cây: các loại trái cây mà bạn yêu thích, nên chọn những loại có nhiều màu sắc đa dạng và hương vị khác nhau như kiwi, dâu tây, lê, dưa, nho, dứa,...
- Mật ong hoặc đường đun sánh.
Bước 1:
Rửa sạch trái cây và gọt vỏ cho những loại cần bỏ vỏ, thái lát và xắt nhỏ cỡ quân cờ. Đổ chung trái cây vào một tô lớn, rưới mật ong hoặc nước đường đun sánh đều khắp. Trộn nhẹ tay và để khoảng 2 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 2:
Múc trái cây trộn mật ong ra đĩa bày ăn, có thể bày cùng lá bạc hà thanh mát.
Theo SSM