Rau muống xào là một món rau rất dễ biến hóa. Bạn có thể xào với tỏi, với thịt bò, với ngao hoặc chao đều cực ngon cả đấy! Một mẹo để rau được xanh là bạn nên chần sơ rau qua nước sôi, sau đó xả lại bằng nước lạnh nhé!
Cách làm món rau muống xào chao:
- Nhặt rau muống, sau đó ngắt thành khúc nhỏ vừa ăn rồi đem luộc tái. Sau đó, bạn xả rau qua nước lạnh rồi để cho ráo nước.
- Băm nhuyễn tỏi, cho chao vào bát rồi dằm sơ ra. Trong chảo dầu nóng, phi thơm 1/2 lượng tỏi, cho rau muống vào xào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cho chao và phần tỏi còn lại vào rồi đảo qua.
Kenh14