Đậu phụ là món ăn quen thuộc của không ít người Việt. Ngoài những món thông thường như đậu rán, đậu kho, đậu sốt cà chua... hôm nay bạn học làm món đậu phụ sốt chua cay xem sao nào.
Vị cay của ớt sa tế xen lẫn vị chua của tương cà, đậu phụ béo ngậy và nấm gịn ngọt sẽ là món ăn khiến cả nhà thích mê.
Nguyên liệu:
- 1-2 b́a đậu phụ, có thể dùng đậu phụ non
- 200g thịt nạc băm
- 1 th́a nhỏ tương ớt sa tế
- 1 th́a canh tương cà chua (ketchup)
- 150g nấm, có thể dùng nấm rơm hay nấm thủy tiên
- Nước mắm, muối, đường, hạt nêm, hành khô, hành lá, hạt tiêu.
Cách làm:

Therealtz © VietBF