Nấm chiên gịn rụm, một món cực ngon không chỉ cho người ăn chay. Đây c̣n là món ngon mà từ trẻ đến già đều thích. Hăy vào bếp làm món này đổi vị cho cả gia đ́nh nào!
Nấm chiên gịn có lớp vỏ vàng rộm nên không chỉ ăn ngon mà c̣n rất bắt mắt khiến trẻ nhỏ cũng thích mê. Món ăn này cũng có cách chế biến giống như cách làm gà tẩm bột chiên xù nhưng nguyên liệu khác nhau đưa đến cảm giác khác lạ khi thưởng thức.
Vào bếp làm ngay món nấm chiên gịn
Không những vậy, loại nấm ṣ dùng để chiên dưới đây c̣n có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, cách làm lại cực đơn giản. C̣n chờ ǵ nữa mà không bắt tay ngay vào làm thôi nào!
Nguyên liệu:
- Nấm ṣ
- 25ml nước
- Trứng: 2 quả
- 30g bột ḿ đa dụng
- Gia vị: Muối, ớt bột
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Nấm mua về rửa sạch, để ráo, cắt bỏ chân, tách nhỏ.
Bước 2: Khuấy đều hỗn hợp bột mỳ với nước, thêm trứng, muối, ớt bột vào (gia vị có thể điều chỉnh theo sở thích của từng người).
Bước 3: Nhúng nấm vào hỗn hợp bột, thả vào chảo chiên vàng gịn th́ vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Therealtz © VietBF