Bạn đă bao giờ nghe tới món súp bánh mỳ chưa. Trời đông lạnh giá bạn mà làm món súp bánh mỳ nóng hổi th́ chỉ có ngon trở lên thôi nha. Hăy dành chút thời gian làm món mới lạ miệng này.
Nguyên liệu:
– 200g bánh ḿ
– 60g hành tây
– 10g tỏi
– Nước dùng (nước luộc gà)
– Húng tây
– 150ml sữa
– 30g bơ
– Lá thyme
Cách làm:
Cắt bánh ḿ thành hạt lựu
Cắt lát hành tây mỏng như h́nh.
Lột bỏ vỏ tỏi và băm thật nhuyễn.
Đun chín hành tây, tỏi và một ít lá thyme trên một nồi khác
Làm tan chảy bơ trong chảo rồi cho bánh ḿ vào rán vàng gịn.
Cho sữa vào đun sôi rồi tắt lửa. Cho thêm nước dùng và bánh ḿ vào đun cùng với hành tây trong 10 phút cho chín mềm. Cho thêm muối và hạt tiêu cho vừa miệng trước khi cho ra bát.
Therealtz © VietBF