Cánh gà sốt chanh mật ong là món ăn thanh đạm và cực đưa cơm.
Chuẩn bị:
- 5 chiếc cánh gà
- Nửa quả chanh vàng
- Dầu hào
- Mật ong
- Muối
Cách làm:
Bước 1: Đun nóng chảo dầu trên lửa lớn, cho cánh gà vào chiên, lật qua lật lại cho vàng đều 2 mặt.
Bước 2: Đổ hết phần dầu thừa, thêm nửa phát nước và 3 th́a cà phê dầu hào vào chảo đun cùng cánh gà trong 5 phút.
Bước 3: Thêm mật ong vào chảo, đun nhỏ lửa trong 2 phút, thêm phần nước cốt chanh vào đảo đều đến khi cạn nước, tạo thành dạng nước sốt sền sệt.
Bước 4: Bày ra đĩa, vắt 1-2 giọt nước cốt chanh vào và thưởng thức.