Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp món bánh ḿ này trong các cửa hàng tiện lợi ở Nhật, nó rất ngon và đẹp mắt.
Nguyên liệu:
3 quả trứng gà, 4 lát bánh ḿ, bơ thực vật, 1 th́a cà phê đường, 1 ít đường, hạt tiêu, 2 th́a cà phê sữa đặc, 2 th́a mayonnaise.
Cách thực hiện:
Luộc trứng chín trong 12 phút, bóc vỏ, dùng nĩa tán nhuyễn.
Trộn với các loại gia vị đă chuẩn bị trước vào.
Phết bơ lên bánh ḿ trước rồi tới trứng, dàn đều khắp mặt bánh.
Sau đó đặt một lát bánh ḿ khác lên trên, xếp chồng 4 lát bánh ḿ lên nhau, lấy một cái đĩa ấn và giữ trong 5 phút.
Tiếp theo, cắt 4 cạnh rồi cắt đôi bánh ḿ, bạn sẽ có một chiếc bánh sandwich hấp dẫn.
Thành phẩm.