Hồng , một trong hai cây thuộc chi Diospyros (họ Ebenaceae) và chúng ăn đượctrái cây . Quả hồng được ăn tươi như một loại trái cây tráng miệng , thường dùng với đường hoặc rượu mùi , hoặc được hầm hoặc nấu làm mứt.
Hồng Mỹ ( Diospyros virginiana ).
HR Hungerford
Các Hồng Nhật Bản ( Diospyros kaki ), một loại trái cây quan trọng và được trồng rộng răi ở Trung Quốc và Nhật Bản , nơi nó được gọi là kaki , được du nhập vào Pháp và các nước Địa Trung Hải khác vào thế kỷ 19 và được trồng ở mức độ hạn chế ở đó. Du nhập vào Hoa Kỳ muộn hơn một chút, hiện nay nó được trồng thương mại ở California và các bang vùng Vịnh, chủ yếu là trong vườn nhà. Quả có đường kính từ 5–8 cm (2–3 inch) trở lên, màu vàng đến đỏ, bề ngoài hơi giống cà chua và chứa vitamin A với lượng vitamin C ít hơn. Ngoại trừ những giống như Fuyu, trái cây có xu hướng làm se rất cao cho đến khi chín mềm. Cây sẽ chịu được nhiệt độ xuống khoảng -18 ° C (0 ° F).
Quả hồng Nhật Bản
Trái chín trên cây hồng Nhật Bản ( Diospyros kaki ).
© DigiPub — H́nh ảnh Moment / Getty
Các Hồng Mỹ ( D. virginiana ) là một cây nhỏ, đôi khi cao tới 10 mét (33 feet), mọc từ các bang vùng Vịnh phía bắc đến trung tâm Pennsylvania và trung tâm Illinois . Quả có đường kính 3–5 cm (1,2–2 inch), thường khá dẹt và có màu đỏ sẫm đến màu hạt dẻ. Hầu hết các loại trái cây đều chứa một số hạt dẹt khá lớn. Quả của hồng Mỹ thường được coi là có hương vị thơm ngon hơn ở trạng thái mềm hơn các loài của Nhật Bản, và số lượng đáng kể được thu thập từ tự nhiên. Một số loại ưu việt đă được đặt tên và nhân giống và được trồng thương mại.
Hồng mỹ
Mỹ, hay phổ biến, hồng ( Diospyros virginiana ).
Pollinator
|