Đậu bắp chưa thực sự phổ biến như món ăn hàng ngày như đỗ hay giá xào... Thế nhưng nó cũng mang lại rất nhiều chất bổ đấy. Cùng vietbf.com khám phá cách làm mới này nhé.
Nguyên liệu:
- 300g đậu bắp
- 3 quả trứng gà
- 1 quả ớt đỏ (loại dùng để xào)
- 3 tép tỏi
- Gia vị: 1 nhúm muối; 1 ít hạt nêm
Cách làm:
Bước 1: Đậu bắp, ớt đỏ rửa sạch.
Bước 2: Đậu bắp xắt nhỏ. Ớt cắt nhỏ.
Bước 3: Trứng đập ra bát. Đun nóng 1 ít dầu ăn trong chảo, sau đó cho trứng vào, chiên nóng.
- Sau đó, cho ớt và đậu bắp vào, thêm các gia vị cho vừa miệng. Đảo đều cho đến khi đậu bắp chín.
Cho trứng ra đĩa rồi thường thức ngay nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với đậu bắp xào trứng!
Theo Mộc Trà (Mei) (Khám phá)