Bưởi được biết đến như là một chất chống oxy hóa có tác dụng kháng khuẩn mạnh. Nó rất giàu vitamin A, B, C, D, E và K cũng như canxi, phốt pho, magiê, kẽm, đồng và sắt, giúp phá hủy một loạt các vi khuẩn, bao gồm virus, vi khuẩn và nấm. Nhưng chất dinh dưỡng chính lại nằm trong hạt của nó.
Từ hạt của bưởi chúng tôi nhận được citrofit, các kháng sinh mạnh có vai tṛ trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Do số lượng lớn các hợp chất polyphenolic - các bioflavonoids (60-70%), chiết xuất từ hạt bưởi cho thấy đặc tính tuyệt vời, lợi ích của các chiết xuất từ hạt bưởi:
- Làm giảm mức độ cholesterol trong máu
- Lư tưởng cho cảm lạnh và cúm pḥng
- Có tác dụng chống dị ứng
- Treats viêm cấp tính và măn tính
- Giúp điều trị nhiễm trùng dạ dày
- Bệnh chữa bệnh gây ra bởi kư sinh trùng
- Lư tưởng cho rửa miệng, lở loét trong miệng, hơi thở, và đôi môi khô nứt
- Hành vi chống mảng bám răng và sâu răng
- Giúp với đau tai và viêm mạn tính của tai
- Vĩ đại chống gàu, da đầu ngứa và kư sinh trùng tóc
- Tác dụng chữa bệnh trên nhỏ vết cắt, vết thương, bỏng, phát ban da
- Làm dịu vết côn trùng cắn
- Giúp vỉ trên đôi chân, mụn cóc và nhiễm trùng da
- Hành vi chống lại các bệnh nhiễm nấm âm đạo và kư sinh trùng
- Giúp chống lại các gốc tự do, cải thiện gan và tăng cường các động mạch.
hoalyly@vietbf sưu tầm