Bạn nên sử dụng chocolate đen có chứa ca cao ở tỷ lệ lớn 70%. Flavanol và polyphenols là hai thành phần bạn sẽ t́m thấy trong chocolate đen và chúng hành động như chất chống oxy hóa mạnh mẽ, là hữu ích khi nói đến loại bỏ các gốc tự do gây hại cho sức khỏe.
1. Điều hoà huyết áp của bạn.
Flavonol rất hữu ích cho Động mạch v́ chúng giúp họ giảm bớt căng thẳng, dẫn đến hạ huyết áp.
2. Giảm mức cholesterol.
Bằng cách ăn chocolate đen một cách thường xuyên, bạn sẽ có thể làm giảm nồng độ cholesterol. Điều này có thể nhờ các chất chống oxy hóa được t́m thấy trong bóng tối
3. Sôcôla đen đóng vai tṛ như một chất giảm đau tự nhiên.
Tiêu thụ sôcôla khuyến khích sản xuất endorphin trong cơ thể. Các peptide được biết đến với việc làm giảm đau của họ và hiệu ứng êm dịu.
4. Giàu vitamin.
Như chúng tôi đă đề cập trước đây, loại sô cô la rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin và khoáng chất, mà là rất quan trọng cho sức khỏe của chúng ta. Một số các vitamin / khoáng chất bao gồm đồng, sắt, magiê, kali, vitamin B vv Một chế độ ăn uống thích hợp, trong đó có chứa những thành phần này, có thể bảo vệ con người khỏi những điều kiện y tế và các bệnh như tiểu đường type 2, cao huyết áp, đột quỵ, thiếu máu, vv
5. Khuyến khích sự trẻ hóa.
Bởi v́ nó rất giàu chất chống oxy hóa, chocolate đen có thể giúp các tế bào bảo vệ ḿnh khỏi những tác động tiêu cực của các gốc tự do và độc tố. Những tác động này có thể nh́n thấy nhiều hơn là con người già đi. Nói cách khác, sô cô la đen khuyến khích quá tŕnh trẻ hóa.
pizza@VietBF © sưu tầm
pizza@VietBF © sưu tầm