Vì các sinh vật tốt trong có thể đã bị suy yếu sau khi phẫu thuật hoặc trải qua hóa, xạ trị nên bạn cần phải làm tất cả mọi thứ trong khả năng của bạn để mang lại sức khỏe và năng lượng tốt hơn cho cơ thể. Rudolf Broys khuyến cáo uống trà phong lữ sau khi xạ trị là rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó có thể dùng thêm cây tầm ma, cỏ ống, Echinacea và nấm Shiitake. Mọi sinh vật, thậm chí lành mạnh, trở nên nhạy cảm hơn với nhiễm khuẩn, virus và vi khuẩn sau khi phẫu thuật. Đây là lý do tại sao bạn cần để làm sạch máu khỏi các độc tố và tăng cường cả sinh vật tốt và hệ thống miễn dịch. Trong thời kỳ hậu phẫu thuật, sẽ có nhiều gánh nặng như thiếu máu, làm lành vết thương và tăng nhịp tim xuất hiện.
Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn làm dịu các khó khăn của quá trình phục hồi và làm cho chúng diễn ra nhanh hơn và không đau đớn.
Thành phần cần thiết:
- 100 gram rễ cây tầm ma
- 100 gram cỏ ống
- 1,5 lít rượu vang đỏ
- 500 gam mật ong
Đổ rượu lên cỏ ống và rễ cây tầm ma. Hãy để hỗn hợp đứng yên trong 10 giờ. Nấu hỗn hợp trên lửa thấp. Sau khi hỗn hợp bắt đầu sôi, nấu thêm 15 phút. Lọc hỗn hợp khi bạn đang thực hiện đun, chờ cho nó nguội một chút và thêm mật ong sau đó. Khuấy hỗn hợp trước khi bạn chuyển nó vào trong một chai thủy tinh.
Uống 100 ml của phương thuốc này trước mỗi bữa ăn.
Nếu một vết thương nào đó làm bạn bị ngứa
Nếu vết thương ngoài da hoặc vết sẹo mang lại cho bạn một cảm giác ngứa, tất cả các bạn cần phải làm gì để ngăn chặn ngứa là áp dụng một hỗn hợp làm từ nhiều phần bằng nhau dầu ô liu và dầu wort St John vào khu vực bị ảnh hưởng nhiều lần trong ngày.
Cải thiện công thức máu của bạn
Tạo một hỗn hợp của một nhúm hồi, một muỗng cà phê Tầm Xuân và một muỗng cà phê của cỏ ba lá. Đổ 350 gram nước sôi trên chúng. Tiêu thụ 3 chén hỗn hợp kết quả trên một cơ sở hàng ngày.
Sử dụng phong lữ sau xạ trị
Trong trường hợp bạn đã được chiếu xạ hoặc đã trải qua xạ trị do đối phó với một số bệnh ung thư, uống một tách trà phong lữ trên cơ sở hàng ngày. Lời khuyên này được đưa ra bởi giáo sư người Áo Rudolf Broys.
Đổ 125 ml nước sôi trên một nhúm trà phong lữ nghiền nát. Hãy để hỗn hợp đứng yên trong 10 phút trước khi bạn uống nó. Uống một cốc trà này, từ từ, uống bằng ngụm, trên cơ sở hàng ngày.
pizza@VietBF © sưu tầm