Bạn lau dọn và sắp xếp tủ lạnh thường xuyên, và không bao giờ cảm thấy đủ chỗ cho tất cả mọi thứ? Có thể bạn đang lãng phí chỗ trống bằng những thứ không cần thiết đấy.
Tương ớt
Nó có thể dùng tới 3 năm được nếu bạn để trong chạn bếp.
Khoai tây
Tủ lạnh thường làm ảnh hưởng đến mùi vị của chúng, vì thế, nên bảo quản chúng trong chạn bếp và để trên một tờ giấy (túi nilon sẽ làm tăng độ ẩm và thúc đẩy quá trình mọc mầm). Bảo quản theo cách này giúp khoai tây tươi ngon tới 3 tuần.
Bánh mì
Tủ lạnh làm khô bánh mì rất nhanh. Thay vì giữ nó trong tủ lạnh, hãy để chúng ở nơi khô ráo và có nhiệt độ phòng.
Hành
Bạn nên bảo quản chúng trong một chiếc rổ (hoặc một chiếc túi có cung cấp các điều kiện về không khí) trong tủ bếp. Nhưng để chúng tránh xa khoai tây, vì nó cung cấp độ ẩm cho hành, khiến cho nó bị thối.
VietSN © Sưu Tầm