Trái cây họ cam quýt
Bạn nên ăn bổ sung những loại trái cây giàu vitamin C như cam, chanh, quýt, bưởi, kiwi… Đây cũng là nguồn giàu chất chống ô xy hóa, giúp giảm các độc tố do vi khuẩn trong miệng sản sinh.
Cà rốt, dưa leo
Bông cải xanh, cà rốt và dưa leo giữ răng miệng sạch sẽ, giúp làm giảm lượng vi khuẩn trong miệng vì kích thích sản sinh nước bọt, từ đó tống vi khuẩn khỏi miệng.
Trà xanh
Đây là nguồn phong phú flavonoid, giúp giảm cũng như ngăn chặn các vi trùng bám vào răng.
Táo
Ăn táo, nước bọt sẽ tiết ra nhiều, giảm vi khuẩn gây mùi hôi.
Sử dụng baking soda
Baking soda làm thay đổi độ pH trong miệng, giúp ngăn sự phát triển của các vi khuẩn gây hôi miệng.
Nhai mùi tây
Chất diệp lục, một chất khử trùng nhẹ, có nhiều trong rau mùi tây. Nhai lá rau mùi tây sẽ làm hơi thở giảm hôi.
Vietsn © sưu tầm