Há cảo nhân hải sản gịn tan cuối tuần
Nguyên liệu:
- Tôm bóc nơn thái hạt lựu: 200 g
- Mực thái hạt lựu: 200 g
- Cua: 200 g
- Há cảo nhân hải sản
- Thịt băm nhỏ: 150 g
- Nấm hương, mộc nhĩ: thái hạt lựu
- Trứng gà: 2 quả
- Há cảo: 300 g
- Gia vị: dầu ăn, bột nêm, ḿ chính.
Cách làm:
Bước 1: Các nguyên liệu sau khi sơ chế lần lượt cho vào bát tô.
Bước 2: Thêm 2 quả trứng gà cùng chút xíu gia vị.
Bước 3: Trộn đều các nguyên liệu.
Bước 4: Đặt há cảo lên một mặt phẳng cho phần nhân vào giữa gói lại theo h́nh ḿnh thích. Há cảo này ḿnh sử dụng loại nhỏ nên chỉ gói đơn giản thế này thôi.
Bước 5: Lần lượt gói hết phần nguyên liệu.
Bước 6: Chiên ngập dầu sau đó vớt há cảo qua lớp giấy thấm dầu.
Bước 7: Xếp há cảo ra đĩa. Há cảo chấm nước mắm chua cay hay tương ớt đều rất hợp bạn nhé.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với há cảo nhân hải sản!
Hương Quư
Eva