Sườn non được ram chín vàng với hương thơm hấp dẫn, khi ăn lại đậm đà rất vừa miệng.
Nguyên liệu:
- 1/2 kg sườn non; hạt nêm.
- Pha nước mắm: 3 th́a canh nước mắm; 2 th́a canh đường cát; 1 th́a cà phê tiêu; 1/2 chén nước lọc rồi khuấy đều cho đến khi đường tan hết.
Cách chế biến:
![](http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=88901&stc=1&d=1381584472)
- Sườn non rửa sạch, thái khúc nhỏ cho vào chảo xào với ít hạt nêm. Xào đến khi thịt sườn săn lại th́ cho nước mắm đă pha vào.
![](http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attachmentid=246289&stc=1&d=1381584483)
- Để lửa nhỏ, ram sườn đến khi khô nước là được.
![](http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attachmentid=414379&stc=1&d=1381584491)
- Múc sườn ra bát, thêm ít lát ớt trái rồi dùng nóng với cơm trắng.
Khánh Ḥa/VNE