Khi mua về bạn nên ngâm chân gà sơ qua với nước ấm có pha chút muối và nước chanh để chân gà trắng và sạch.
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 200g chân gà rút xương
- 1kg đu đủ
- 3 củ tỏi
- 5 quả ớt hiểm
- 150g đậu đũa
- 100g cà chua bi
- 2 th́a súp nước mắm
- 2 th́a súp nước cốt chanh
- 3 th́a súp đường.
Thực Hiện
- Đu đủ gọt vỏ, bỏ ruột, đem bào sợi. Đậu đũa thái khúc. Cà chua bi thái làm đôi. ớt và tỏi đem giă nhuyễn.
- Ḥa tan nước mắm, nước cốt chanh, đường, cho tỏi và ớt vào.
- Trộn đều đu đủ, đậu đũa, chân gà, cà chua rồi cho nước trộn vào.
vnn