Nguyên liệu:
- 100gr cải th́a.
- 20gr đậu côve.
- 20gr cà rốt.
- 100gr thịt ḅ.
- 50gr gị sống.
- 300gr sứa bản to.
- 10gr ngô (bắp) non.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1/2 th́a cà phê bột năng.
- Gia vị: hạt nêm, đường, dầu hào.
Thực hiện:
![](http://vietsn.com/forum/attachment.php?attachmentid=523586&stc=1&d=1381251801)
- Rửa sạch sứa.
- Xay thịt ḅ, trộn với gị sống.
- Thái khúc cà rốt, đậu côve, trụng qua nước sôi với ngô non.
- Bỏ lá cải th́a, thái khúc.
- Trải sứa ra khay, cho hỗn hợp thịt ḅ, đậu, ngô, cà rốt vào, cuộn chặt tay.
- Đun nước dùng với gia vị và bột năng, cho sứa cuộn vào nấu chín.
tm