Chuối ngâm giấm táo và đường nâu là phương pháp giảm béo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Mỗi ngày, dùng 3 th́a canh giấm chuối có thể giúp giảm cân. Theo phương pháp này, bạn có thể giảm khoảng 4 kg trong khoảng một tháng.
Chuẩn bị: Chuối 1-2 quả, đường nâu (càng sẫm càng tốt), giấm táo hoặc giấm gạo.
1 Xắt chuối thành khoanh mỏng.
2 Cho đường vào lọ có nắp đậy.
3 Đổ giấm vào đường.
4 Khuấy đều giấm và đường nâu.
Nếu bạn không thích mùi vị của chuối, cũng có thể thay thế bằng táo, nho, dâu tây, thậm chí mướp đắng. Thực hiện bằng cách sử dụng cùng một phương pháp để tạo ra giấm táo, giấm nho, giấm dâu tây, giấm mướp đắng cũng có tác dụng tương tự. Ngoài ra, giấm táo cũng có thể được thay thế bằng giấm gạo.
Ngoài việc cung cấp năng lượng, đường nâu c̣n chứa các yếu tố vi lượng như canxi, kali, sắt, magiê, folic và các khoáng chất khác, giàu giá trị dinh dưỡng, c̣n có lợi cho sự cân bằng axit trong cơ thể.
Theo
GĐVN
Ư kiến độc giả
Ynguyen
Các bạn trai (có tính nhát gái) hăy mau làm món này tặng cho...bọn con gái mập và tin rằng "cô ấy" sẽ...thon lại và sẽ yêu bạn thôi!