Chân gà nướng sa tế chỉ cần nghe tên đă thấy hấp dẫn rồi. Cách làm rất đơn giản nên bạn hăy làm cho cả nhà thưởng thức mà không mất quá nhiều thời gian. Đảm bảo cả chồng lẫn con đều khoái món này.
Nguyên liệu:
500 gram chân gà Gia vị, sa tế, ớt
Cách làm:
1. Ngâm chân gà trong một thau nước pha muối và gừng giă nát trong khoảng mười phút. Sau đó đem rửa thật sạch và chẻ đôi nhưng không để đứt hẳn lớp da giữa hai phần chẻ.
2. Trộn các Nguyên liệu và gia vị gồm bột nêm, bột ngọt, đường, ớt băm, sa tế cho thật đều. Dùng hỗn hợp này ướp phần chân gà trong khoảng một đến hai tiếng.
3. Đem nướng chân gà ở ḷ than hoặc ḷ nướng tùy ư. Khi nướng, lưu ư cứ năm phút lại dùng nước ướp tưới lên một lần. Nướng cho đến khi chân gà chín vàng, có mùi thơm.
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.