Món trứng bông xốp có thể bạn chưa biết cách làm và cũng chưa được ăn. Đây là món mới rất ngon và hăy đặt vào mâm cơm để mọi người cùng thưởng thức nha. Tuyệt!!!
Nguyên liệu:
5 quả trứng
240ml sữa tươi
Muối, tiêu
½ th́a súp bơ nhạt
80g vụn bánh ḿ
½ th́a súp mùi tây, thái nhỏ
Cách làm:
Làm nóng ḷ ở 175 độ C. Chống dính cho khuôn sử dụng ¼ th́a súp bơ. Sau đó, rang vụn bánh ḿ trên chảo với số bơ c̣n lại đến khi vàng gịn.
Trong một tô trộn, khuấy đều trứng và sữa.
Thêm muối và tiêu cho vừa khẩu vị.
Đổ hỗn hợp trứng sữa vào khuôn rồi đem đi nướng trong khoảng 25-30 phút. Sau đó, lấy trứng ra rồi rắc lên vụn bánh ḿ và mùi tây.
Món trứng luôn là món ăn ngon lành và hấp dẫn trong bữa cơm của mỗi gia đ́nh. Món trứng nướng kiểu này đảm bảo thành phẩm sẽ mềm xốp như mây, ăn có vị thơm thơm của bơ sữa, gịn gịn vụn bánh ḿ điểm xuyết chút mùi tây xanh xanh đẹp mắt. Thời gian chuẩn bị ngắn, nguyên liệu đơn giản đây chính là món ăn chuẩn cho những ngày bận bịu đấy nhé!
Chúc các bạn thành công!
Therealtz © VietBF