Do đặc trưng của chế độ ăn uống "hiện đại" chủ yếu bao gồm các loại thực phẩm chế biến sẵn, muối, đường, caffeine và rượu khiến cho hầu hết các cơ quan của chúng ta đều bị dư thừa axit.
Các dấu hiệu của dư thừa axit trong cơ thể là mệt mỏi, nhức đầu, đau bụng và một hệ thống miễn dịch suy yếu.
Nếu môi trường bên trong cơ thể chúng ta trở nên quá chua hoặc kiềm, các tế bào khỏe mạnh của chúng ta có thể trở thành các tế bào rất độc hại. Việc mất cân bằng pH này làm xói ṃn các mô.
Tế bào chết cũng góp phần làm tăng tính axit tron cơ thể chúng ta, v́ vậy cơ thể càng trở nên có tính axit. Các tế bào ác tính phát triển vô hạn và không theo sự kiểm soát trong môi trường này. Theo thời gian, chúng có thể được lan rộng đến các bộ phận khác của cơ thể, hay c̣n gọi là di căn.
Các tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường kiềm!
Các loại nước có tính kiềm khi giá trị pH của nó được điều chỉnh trong khoảng giá trị 8 hoặc 9.
Có một cách đơn giản để đạt được một hiệu ứng kiềm tốt nhất trên cơ thể của bạn là:
Thành phần cần thiết:
- 1 b́nh nước lọc sạch (2l)
- 1 trái chanh hữu cơ (rửa sạch và cắt nó làm tám phần)
- 1 muỗng cà phê muối Himalaya
Phương pháp chuẩn bị:
Đặt các mảnh cắt chanh vào ly đựng nước (không ép nước trái cây). Thêm muối Himalaya trong nước và đậy nắp. Hăy để hỗn hợp ngâm qua đêm (8-12 giờ) ở nhiệt độ pḥng.
Cách dùng:
Uống ba ly nước vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy. Điều này sẽ cung cấp sự cân bằng kiềm lớn trong cơ thể của bạn.
pizza@VietBF © sưu tầm