Bạn đã thực sự biết kĩ thuật nướng đồ ngon? Hãy tham khảo một số bí quyết sau đây nhé!
Ảnh minh họa
1. Để thịt bò trong tủ lạnh và mang nó ra kịp thời, để trong nhiệt độ phòng trước khi nướng
2. Bắt đầu chuẩn bị gia vị theo ý thích của bạn. Muối và hạt tiêu ướp vào 2 mặt của miếng thịt bò và để một lúc, khoảng 10-15 phút
3. Chuẩn bị chảo, cho ít dầu ăn vào, đun sôi. Cho thịt thịt vào và ướp đầy dầu ăn
4. Bắt đầu nướng thịt bò, khi thịt bắt đầu chuyển màu hồng đỏ từ dưới lên thì xoay thịt lại. Tất cả miếng thịt chuyển sang màu vàng thì là gần được
5. Sau một vài phút, kiểm tra thịt. Có thể cắt hoặc khứa miếng thịt để đảm bảo rằng nó không bị sống.
Nấu ăn là một nghệ thuật và phải có thực hành. Bạn hãy thử làm nhiều lần, và cố gắng xem xét thời gian chuẩn bị nấu để tránh tình trạng món ăn bị kĩ quá hoặc cháy. Khi đã nướng xong thịt bò, đảm bảo nó không bị sống hay cháy thì bạn có thể thưởng thức ngay cùng với tương ớt được rồi đấy.
Chúc các bạn ngon miệng!
Love (Theo Ehow)