Bạn có thể thay thịt lợn quay bằng lạp xưởng rán sơ thái sợi mỏng.
Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 58.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 30g tôm khô
- 2 quả dưa chuột
- 100g thịt lơn quay
- 1 th́a súp hành phi
- Vài nhánh rau quế
- 1/2 th́a cà-phê ớt bột
- 1 th́a súp nước mắm
- 1 th́a súp tương ớt
- 1 th́a súp nước cốt chanh
- 1 th́a súp đường
- 1/2 th́a súp hạt nêm.
Thực Hiện

- Dưa chuột gọt bỏ vỏ, khía răng cưa thái que. thịt lơn quay thái que. Tôm khô ngâm với nước sôi cho mềm. Rau quế rửa sạch.
- Ḥa tan nước mắm, tương ớt, nước cốt chanh, đường, hạt nêm và ớt khô thật đều sau đó rưới vào hỗn hợp dưa chuột, thịt lợn quay, tôm khô.
Dọn món ăn ra đĩa, trang trí với rau quế.
tm