Các phiên bản Samsung Galaxy S25 đă xuất hiện trên trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ, tiết lộ một vài thông số quan trọng về cấu h́nh.
Ḍng Galaxy S25 dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới và khi chúng ta đến gần ngày ra mắt, ngày càng có nhiều thông tin ṛ rỉ và tin đồn bắt đầu xuất hiện. Đặc biệt, các phiên bản của chiếc điện thoại này mới đây đă xuất hiện trên trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ, xác nhận một vài thông số quan trọng.
Danh sách bao gồm cả ba mẫu trong ḍng Galaxy S25 vừa đạt chứng nhận để được phép bán tại Mỹ. Một số thông tin đă có trong các ṛ rỉ trước đây, nhưng bên cạnh đó là các "cải lùi" khá bất ngờ.
Đăng kư trên FCC xác nhận các số model của Mỹ: SM-931U cho Galaxy S25, SM-936U cho S25 Plus và SM-938U cho S25 Ultra. Đúng như dự đoán, cả ba thiết bị sẽ được trang bị 5G, WiFi băng tần kép, Bluetooth, GNSS và NFC, tất cả các tính năng kết nối mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại thông minh cao cấp. Tất nhiên, Galaxy S25 Ultra sẽ không hoàn thiện nếu thiếu chiếc bút S Pen đáng tin cậy, cũng xuất hiện với số model EJ-PS938.Thông tin mới là, FCC xác nhận rằng Galaxy S25 Plus và S25 Ultra sẽ hỗ trợ UWB (ultra wideband), hữu ích cho việc theo dơi chính xác các tính năng như thẻ thông minh hoặc định vị thiết bị bị mất. Thật không may, Galaxy S25 tiêu chuẩn sẽ không có tính năng này.
Về sạc, model tiêu chuẩn sẽ chứng kiến một bước lùi quan trọng. Galaxy S25 đi kèm số hiệu model của bộ adapter du lịch EP-TA800, tương đương với sạc có dây 25 W — giống như thế hệ trước. Tuy nhiên, sạc không dây có thể sẽ chỉ c̣n hỗ trợ tối đa 9 W, thay v́ 15 W như thế hệ trước.
Đối với 2 phiên bản cao cấp, Galaxy S25 Plus và S25 Ultra đă được thử nghiệm với bộ adapter du lịch EP-T2510, cho thấy chúng sẽ tiếp tục sử dụng sạc nhanh có dây 45 W của thế hệ trước.
Mặc dù đăng kư FCC không đề cập rơ ràng đến dung lượng pin, nhưng những tin đồn trước đây cho thấy ḍng S25 có thể sẽ giữ nguyên kích thước pin như ḍng S24. Ngoài ra, có thể kỳ vọng chipset Snapdragon 8 Elite sẽ là trái tim của cả ba mẫu máy.
|