05-01-2011
|
#1
|
R8 Võ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jun 2009
Location: US
Posts: 17,796
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 33
|
Thịt ram cay
Nếu bạn chưa biết nấu món gì cho bữa cơm chiều nay, hãy thử làm món thịt ram cay theo công thức của độc giả Thúy Hà thử xem nhé! Vẫn là nguyên liệu thịt ba chỉ quen thuộc như mọi khi nhưng thêm chút gia vị chế biến, bạn đã có món ăn mới.
Nguyên liệu
- 400g thịt ba chỉ ngon
- 2 thìa xì dầu
- 1 thìa sốt cay (leekumkin) hoặc sa tế
- 1 củ hành khô
Ảnh: Tudo.9.forumer
Thực hiện
- Thịt rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
- Cho thịt vào chảo/nồi đế dầy, đun lửa vừa cho cháy cạnh, nhớ đảo đều.
- Đập nhỏ hành khô cho vào đảo cùng với thịt cho thơm.
- Đổ xì dầu, sốt cay vào đảo đều đến khi thấm là được. Ăn cùng với cơm nóng rất ngon.
(theo ngoisao)
|
|
|